News Property

ตอนที่ 6 บ้านหลากสไตล์

By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา กลับมาเสนอบทความดีๆ มีสาระกันอีกแล้ว เรายังเดินทางตามหาข้อมูลเพื่อนำมาฝากทุกท่าน ทั้งเรื่องข่าวสารการซื้อ – ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา ที่พร้อมจะอัพเดทตลอดเวลา และรวมไปถึงเกร็ดความรู้ สารประโยชน์ ในเรื่องตกแต่ง และดูแลรักษาบ้านอย่างถูกวิธี ที่นี่ที่เดียวให้คุณได้รู้เยอะ รู้จริงเรื่องบ้าน

 

และสำหรับในวันนี้เราก็ได้มาพร้อมบทความ บ้านหลากสไตล์ By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา อีกเช่นเคย สำหรับวันนี้สไตล์ที่ผมได้นำมาเสนอจะถูกใจทุกท่านไหม เชิญรับชมได้เลยครับ

 

Stripe lover สไตล์การแต่งบ้านสำหรับผู้หลงใหลลายทาง By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา

 

ความมีเสน่ห์ของลายทางนั้นอยู่ที่ความเรียบแต่เก๋ไก๋ และหลากสีสัน สามารถตกแต่งให้ความรู้สึกและสร้างอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งๆที่เป็นรูปแบบลายทางซ้ำ ๆ แต่สีสันและความกว้างของลายทำให้ไม่เคยรู้สึกเบื่อ เปรียบบ้านที่เรียบง่ายให้เกิดความหลากหลายในมิติ แต่การตกแต่งบ้านด้วยลายทางให้ไม่ดูรกและลายตาเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก วันนี้ บ้านหลากสไตล์ By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา มีเคล็ดลับมาบอกทุกคน

 

เคล็ดลับของการตกแต่งบ้านด้วยลายทางนั้นอยู่ที่ การเลือกวัสดุลายทางเฉพาะในบางจุดของห้อง อย่าให้ห้องดูเป็นลายทางมากจนเกินไปมองไปทางไหนก็มีแต่ลายทาง จะทำให้ผู้อาศัยอยู่ในห้องรู้สึกไม่สบายสายตาได้ อาจจะใช้ม่านลายทาง และผ้าปูโต๊ะ ลายทาง แต่เว้นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ให้ใช้ลายพื้นเป็นต้น ส่วนสีสันที่ใช้ก็ควรจะให้เข้ากันหรือตัดกันแล้วแต่สไตล์ที่ชอบ แต่อย่าให้หลายสีมากเกินไปด้วย หากใช้การตกแต่งด้วยลายทางลงแนวตั้งก็ควรจะให้โดยรวมเป็นแนวตั้งทั้งหมด ถ้ามีแนวขวางสลับแนวตั้งก็จะทำให้ดูรกได้ การแต่งบ้านด้วยลายทางนั้นหากมีจังหวะการจัดวางที่พอเหมาะ บ้านของคุณก็จะสวยมีสไตล์ไม่เหมือนใครทีเดียว

 

เพียงนี้เรื่องการดีไซน์การตกแต่งบ้านที่เป็นเรื่องหนักใจ ก็กลายเป็นเรื่องกล้วยๆ

ติดตามบทความดีจากเรา By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา ได้อีกมากมายในเว็บไซต์ และอัดแน่นไปด้วยข้อมูล บ้าน ที่พักอาศัยจำนวนมาก ทุกราคา ไม่ว่าจะ ซื้อ ขาย หรือให้เช่า เรามีให้คุณครบทุกความต้องการ จะบ้านเล็ก บ้านใหญ่ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรืออสังหาริมทรัพย์ใดๆ เราก็มีอย่างครบถ้วน แล้วพบกันที่ By ขายบ้านศรีราชา และขายบ้านพัทยา

 

by: ขายบ้านศรีราชา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *